Giá cầu nâng rửa xe ô tô hiện nay

Giá cầu nâng rửa xe ô tô hiện nay
5 (100%) 1 vote

Cầu nâng là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng và không thể thiếu đối với các tiệm xịt rửa xe chuyên nghiệp hiện nay. Sở hữu những đặc điểm vượt trội cầu nâng giúp cho công việc xịt rửa trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nói về cầu nâng 1 trụ xịt rửa ô tô, vấn đề giá cầu nâng rửa xe ô tô là điều được người dùng vô cùng quan tâm. Chính vì thế, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp người dùng giải đáp những thắc mắc này.

Các loại cầu nâng khác nhau có mức giá khác nhau

Hiện nay, trên thị trường Viêt Nam có các loại cầu nâng rửa xe sau:

– Cầu nâng nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc: đây là loại có dầu chứa ngay trong ty nâng, nhưng có sức nâng rất yếu và không bền. Đây là loại cầu nâng không được nhiều người sử dụng, mặc dù có mức giá thành rẻ, do chất lượng không được đảm bảo.

Cầu nâng ô tô một trụ Ấn Độ - Bàn nổi
Cầu nâng ô tô một trụ Ấn Độ – Bàn nổi

– Dòng nhập khẩu từ Ấn Độ: loại này có bình dầu tách riêng ra khỏi ty, đây được đánh día là loại cầu có chất lượng tốt nhưng giá thành lại khá đắt, vì thế cũng gây hạn chế cho người dùng.

Thực chất, cầu nâng này chỉ có ty là được nhập khẩu từ Ấn Độ, còn các thành phần khác (mặt bàn và bình dầu) thì được sản xuất tại Việt Nam, điều này giúp giảm giá thành cho thiết bọ này. Cầu Ấn Độ có giá thành và chất lượng đều cao, chính vì thế đầu tư sử dụng thiết bị này người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm.

– Cầu nâng sản xuất tại Việt Nam: đây cũng là loại cầu nâng có bình dầu tách riêng, chất lượng có thể gần bằng cầu Ấn Độ nếu công ty sản xuất là công ty tốt, trong khi đó giá thành khá phù hợp với người sử dụng.

Cầu Việt Nam có 2 kiểu sản xuất ty là thủ công và bằng máy. Do sản xuất thủ công, nên ty nâng của cầu nâng này thường mỏng hơn và thiếu chính xác, vì thế độ bền và sức nâng thấp. Ty sản xuất bằng máy theo dây chuyền chuyên nghiệp thì có chất lượng tốt hơn rất nhiều, kéo theo đó là giá thành đều cao hơn. Để phân biệt 2 loại cầu  này rất dễ. Loại tốt sẽ có kích thước dày và giá cao hơn, còn cầu Việt Nam nào mà rẻ hơn hẳn so với phần còn lại thì đó là có ty sản xuất thủ công.

Dựa vào khả năng kinh tế, cũng như nhu cầu sử dụng, người dùng cần phải lưu ý khi lựa chọn cầu nâng để đảm bảo cho công việc được diễn ra thuận lợi và tốt  hơn.

Mức giá bán cầu nâng rửa xe ô tô

Hiện nay, đối với loại cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Việt Nam có giá giao động khoảng 55 – 60 triệu đồng/bộ, còn cầu nâng 1 trụ rửa xe Ấn Độ là khoảng 66 – 70 triệu đồng. Sự chênh nhau về giá phụ thuộc vào khu vực lắp đặt và vận chuyển của khách hàng, cũng như kích thước cầu nâng trụ. Giá mà chúng tôi đề cập ở trên là đã bao gồm cả phí vận chuyển và lắp đặt. Nếu như khách hàng muốn tự vận chuyển và lắp đặt thì đơn vị cung cấp cầu nâng sẽ giảm chi phí cho khách hàng.

Giá một số loại cầu nâng ô tô tại Yên Phát
Giá một số loại cầu nâng ô tô tại Yên Phát

Rất nhiều đơn vị báo giá cầu nâng khác nhau, nguyên nhân là do đơn vị đó không bao gồm nhớt thủy lực sử dụng cho cầu, vì vậy, khách hàng nên xem kỹ trước khi quyết định mua sản phẩm để không phải tốn nhiều chi phí. Bạn nên biết chi phí dành cho nhiên liệu nhớt thủy lực là một con số không hề nhỏ, có thể lên đến gần 10 triệu đồng.

Hơn nữa, giá cầu nâng còn phụ thuộc vào tình trạng của sản phẩm. Nếu bạn quyết định mua lại cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng, chi phí sẽ giảm tầm hơn nhiều so với giá mua mới. Tuy nhiên, người dùng nên suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định, chúng tôi vẫn khuyên người dùng nên mua sản phẩm mới để đảm bảo hiệu quả hoạt động tốt nhất của cầu, đồng thời việc sử dụng cũng sẽ lâu dài hơn.

Giá cầu nâng rửa xe ô tô hiện nay có sự chênh lệch nhau giữa các đại lý, cơ sở cung cấp cầu, vì thế nếu có ý tưởng kinh doanh tiệm rửa xe máy, ô tô bạn cần chú ý tham khảo thật kỹ giá trên thị trường, cùng với đó là phải chọn lựa những đơn vị uy tín để mua được sản phẩm chất lượng, cũng như nhận được ưu đãi tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *