Cách xin lỗi người yêu hết giận từ Cao thủ tình trường

Cách xin lỗi người yêu hết giận từ Cao thủ tình trường
Đánh giá

Một trong những cung bậc cảm xúc không thể thiếu trong tình yêu mà bất cứ cặp đôi nào cũng trải qua đó là cảm giác hờn ghen, giận dỗi nhau. Những ai đang yêu hẳn sẽ rất hiểu cảm giác người yêu giận dỗi, hờn ghen là như thế nào. Những lúc như vậy, việc phải nói gì và làm gì cho người yêu nhanh hết giận được xem là một vấn đề rất khó tìm lời giải. Vì vậy, trong bài viết hôm nay mayruaxe.org sẽ gợi ý cho bạn cách xin lỗi người yêu chân thành nhất, hết giận trong nhánh mắt. 

Cách xin lỗi người yêu là con trai chân thành nhất

Trong tình yêu, lời xin lỗi chân thành sẽ khiến đối phương bao dung và tha thứ
Trong tình yêu, lời xin lỗi chân thành sẽ khiến đối phương bao dung và tha thứ

Nếu là người hiểu tâm lý phụ nữ bạn sẽ biết được rằng con gái rất ít khi nói ra lời xin lỗi đối với người mình yêu. Một khi cô ấy đã nói ra lời xin lỗi với bạn thì điều này chứng tỏ cô ấy yêu bạn rất nhiều. 

Dưới đây là những cách xin lỗi người yêu, bạn trai chân thành nhất mà các cô gái có thể tham khảo. 

 – Khi em nói em ghét anh hoặc đề nghị chia tay… là khi trong lòng em đang đau nhói. Em biết mình đã sai khi nói ra những lời làm anh tổn thương, và chưa chịu hiểu anh nhiều hơn, em rất sợ một ngày nào đó sẽ mất anh. Anh hãy nắm chặt tay em và nói “Anh tha thứ cho em” anh nhé!

Nặng lời với anh là em sai, nóng giận với anh cũng là em sai, không cảm thông cho anh cũng là em sai… Em biết mình có xin lỗi anh bao nhiêu lần đi nữa cũng không thể làm anh hết giận nhưng đây là những lời chân thành xuất phát từ trái tim em. Anh hãy hiểu và tha thứ cho em nhé!

Thời gian qua không được nói chuyện cùng anh, không được anh nhắn tin quan tâm em thấy nhớ anh vô cùng. Em cũng nhận ra mình đã sai, anh cho em xin lỗi nhé! Em yêu anh nhiều lắm! 

– Kể từ khi mình không nói chuyện với nhau, mỗi sáng em không còn nhận được tin nhắn chúc ngày mới tốt lành từ anh, không được anh chúc ngủ ngon mỗi đêm nữa. Những ngày qua với em thực sự là khoảng thời gian rất tệ, em thấy cô đơn và nhớ anh vô cùng. Em xin lỗi, hãy quay về với em anh nhé!

– Em tưởng rằng mình vẫn ổn, vẫn có thể sống hạnh phúc khi không có anh. Nhưng em đã sai, những ngày tháng xa anh với em thực sự là khoảng thời gian vô cùng tồi tệ, em luôn thấy mình cô đơn giữa biển người, thấy trái đất ngừng quay và cuộc sống ngày càng trở nên tẻ nhạt. Em sai, là em đã sai, tay hãy tha thứ lỗi lầm cho nhau và quay lại như lúc trước anh nhé!

– Anh nói đúng, em rất trẻ con, em chỉ là một đứa trẻ chỉ có thể sống vui vẻ khi có anh bên cạnh. Anh đừng giận em lâu quá nhé! Em xin lỗi và em sẽ luôn chờ anh. 

– Trái đất này vốn là một hình tròn, và em tin rằng những người yêu nhau rồi sẽ gặp lại nhau. Chúng ta chia tay nhau đều là do những lỗi lầm mà em gây ra, nhưng em sẽ luôn chờ đợi ngày mà anh quay về và nói rằng “anh tha thứ cho em”. Em sai rồi và em rất nhớ anh. 

– Em biết trong chuyện này người có lỗi nhất là em. Anh đã từng nói, sau này dù em có làm sai điều gì anh cũng sẽ luôn bao dung và tha thứ cho em mà. Em đang rất đau khổ và hối hận vì đã làm anh tổn thương nên anh hãy mỉm cười và tha thứ cho em anh nhé!

Với những lời xin lỗi người yêu rất chân thành ngọt ngào bên trên, dù bạn trai của bạn có giận đến đâu thì chắc chắn khi đọc được những lời xin lỗi bên trên, chàng trai ấy sẽ không thể nào giận bạn thêm được giây phút nào nữa đâu. 

Những lời xin lỗi bạn trai chân thành và xúc động nhất
Những lời xin lỗi bạn trai chân thành và xúc động nhất

Cách xin lỗi người yêu là con gái chân thành nhất

– Anh ước rằng mình có thể quay ngược lại thời gian để rút lại những lời nói làm tổn thương trái tim em, dù điều đó không thể thành sự thật nhưng anh vẫn mong có thể nói lời xin lỗi vì những lúc nóng giận đã mắng em. Hãy tha thứ cho anh em nhé!

– Anh biết những lỗi lầm mà mình đã gây ra cho em sẽ không thể nào sửa chữa được cũng như chiếc cốc đã vỡ sẽ không thể nào lành lại, giờ đây anh không mong gì hơn ngoài việc nhận được sự tha thứ từ em, cô gái đáng yêu của anh. Hãy mở lòng và tha thứ cho 1 kẻ ngu muội là anh em nhé!

– Anh không thể biến mùa hạ thành đông và anh cũng biết rằng rất khó để em tha thứ và quay về bên anh. Nhưng anh nghĩ mình cần phải xin lỗi em, anh xin lỗi em, cô gái anh yêu. 

– Trong những ngày xa em, mặc dù nhớ em đến phát điên nhưng anh vẫn sẽ chịu được để 2 chúng ta có thêm khoảng trời riêng và suy nghĩ về mối quan hệ  này một cách nghiêm túc. Xa em, anh cũng nhận ra rằng mình không thể nào sống thiếu em, vậy nên anh sẽ không để em ra đi đâu. Hãy tha thứ và chấp nhận anh thêm một lần nữa em nhé! .

– Những lỗi lầm mà anh gây ra, cả những lời trách mắng làm em giận, anh biết mình đã làm sai rất nhiều. Cô gái bé nhỏ của anh, em sẽ tha thứ và cho anh cơ hội để trở thành một phiên bản tốt hơn của mình chứ? Anh sẽ không bao giờ làm cho em phải khóc thêm lần nào nữa, vì anh yêu em. 

– Gửi em, người con gái anh thương. Trong suốt những ngày qua, anh đã suy nghĩ và hối hận vô cùng vì những lỗi lầm mà anh gây ra. Hiện tại anh đang bị trừng phạt vì nhớ em đến phát điên nên em đừng giận anh nữa nhé! Hãy cho anh được gặp em, ngay bây giờ anh sẽ đi mua vị trà sữa mà em thích cùng với bánh su kem mà em hay ăn mỗi chiều tan làm anh mua. Em hãy tha thứ cho anh nhé! Em hết giận anh rồi đúng không? Nếu hết giận anh thì hãy đi thay đồ thật đẹp đợi anh đến đón rồi mình đi ăn pizza nhé! Yêu em. 

Cách xin lỗi người yêu khi giận hiệu quả cực nhanh
Cách xin lỗi người yêu khi giận hiệu quả cực nhanh

– Những ngày sống thiếu em anh thấy cuộc đời mình sao mà vô vị quá! Mỗi lần đi qua những con phố có dấu chân của 2 đứa, anh lại nhớ đến nụ cười và vòng tay ấm áp của em ôm anh từ phía sau. Anh xin lỗi vì đã khiến em tổn thương. Anh thật sự sai rồi, đừng giận anh nữa nhé! Cô gái của anh. 

– Em có biết cảm giác thất tình đau đớn như thế nào không? Anh thật sự không muốn cả anh và em đều rơi vào trạng thái này. Anh thật sự xin lỗi, em đừng giận anh nữa kẻo tội nghiệp anh em nhé!

– Khoảng cách xa nhất không phải từ ngọn núi này sang ngọn núi khác, cũng không phải từ đại ngàn xa xôi cho tới hoang mạc ngút ngàn, mà chính là khoảng cách của 2 người đang đứng cạnh nhau nhưng đối phương không ai nói một lời. Đừng giận anh nữa nhé! Anh xin lỗi em thật nhiều. 

Cách xin lỗi người yêu khi đòi chia tay

Khi bạn và người yêu cãi nhau, nếu đối phương ngỏ lời đề nghị chia tay thì chắc chắn lỗi lầm đó của bạn hẳn rất nghiêm trọng và rất khó để tha thứ. Khi đó bạn có biết mình cần xin lỗi như thế nào để người yêu bớt giận và tha thứ cho bạn hay không? Nếu như cả 2 thật sự yêu nhau thì khi một trong 2 phạm lỗi, chỉ cần người phạm lỗi chân thành xin lỗi thì người còn lại chắc chắn cũng sẽ bao dung mà bỏ qua. Vậy bạn đã biết cách để xin lỗi người yêu khi người yêu đòi chia tay chưa? Đừng bỏ qua những mẹo nhỏ dưới đây nhé!

Xin lỗi phải chân thành

Nếu bạn là người mắc lỗi thì trước hết bạn cần có đủ dũng khí và long thành để gánh vác trách  nhiệm cho cái sai của bản thân. Khi xin lỗi bạn phải cho người yêu thấy được thành ý của mình, bởi không ai muốn chấp nhận một lời xin lỗi miễn cưỡng, không thành tâm. 

Lời xin lỗi kịp thời và chân thành sẽ giúp cứu vãn mối quan hệ của cả 2
Lời xin lỗi kịp thời và chân thành sẽ giúp cứu vãn mối quan hệ của cả 2

Biết nắm bắt cơ hội

Xin lỗi thôi chưa đủ, bạn cũng cần khéo léo nắm bắt cơ hội và thời cơ phù hợp. Bạn không nên xin lỗi khi đối phương đang rất tức giận bởi hành động này chẳng khác nào đang đổ thêm dầu vào lửa cả, những lúc như thế lời xin lỗi của bạn sẽ lập tức phản tác dụng và càng khiến cho đối phương nhớ lại lỗi lầm mà bạn gây ra hơn. 

Do vậy, trước khi nói ra lời xin lỗi, dù trực tiếp hay xin lỗi người yêu qua tin nhắn thì bạn nên dò la tình hình xem tâm trạng của đối phương có tốt không? Nếu cảm thấy đã đến lúc thì bạn chỉ cần làm thật nhanh và giản dị thôi. Vậy cách xin lỗi người yêu qua tin nhắn hiệu quả như thế nào?

Bạn có thêm nhiều thời gian để chuẩn bị câu từ, đặc biệt nếu bạn là người không giỏi ăn nói hoặc quá nhút nhát thì việc xin lỗi người yêu qua tin nhắn sẽ giúp bạn có thêm dũng khí và tự tin hơn. 

Khéo léo mượn món quà hoặc một vật nào đó thể hiện tình cảm

Nếu 2 người vừa xảy ra tranh cãi vào ngày hôm trước thì bạn hãy thật nhanh chóng tìm cách làm lành với người ấy trong ngày hôm sau bằng cách như:

– Dậy sớm chuẩn bị đồ ăn sáng cho người ấy, và để lại một tờ giấy kèm lời xin lỗi chân thành và những lời ngọt ngào yêu thương để người ấy nguôi giận.

– Bạn cũng có thể giả vờ để quên đồ ở nhà người yêu, người ấy sẽ tự động mang trả đồ cho bạn hoặc sẽ hẹn bạn đến lấy, bạn hãy nhân cơ hội này để bày tỏ lời xin lỗi và chuẩn bị những món quà đúng với sở thích của người yêu để đối phương nguôi giận. 

Không được lấy lý do để bào chữa cho những sai lầm của bản thân

Thông thường con người ta khi mắc lỗi vì để biện minh cho bản thân mà sẽ tìm những lí do để bào chữa cho những sai lầm đó. Nhưng chính những bao biện này sẽ cho thấy sự thiếu chân thành trong lời xin lỗi của bạn. Đồng thời còn khiến bạn đánh mất cơ hội để được đối phương tha thứ. Lời xin lỗi chân thành là lời xin lỗi không viện cớ, không lấy lý do hay đổ lỗi cho những thứ khác, có như vậy bạn mới lấy lại được thiện cảm từ đối phương và khiến họ dễ dàng tha thứ cho bạn. 

Xem thêm: 

Xin lỗi tuyệt đối không được qua loa cho xong chuyện

Khi có xung đột xảy ra, dù là giữa 2 hay nhiều người thì những người sai đều cần phải xin lỗi chân thành, không nên giả tạo, đó là điều mà chúng ta nên biết. Hơn nữa đây là lại mối quan hệ tình cảm, yêu đương nên nếu bạn không đặt thành ý vào câu chuyện xin lỗi sẽ càng làm cho đối phương cảm thấy phản cảm, không được coi trọng trong mối quan hệ này mà thôi. 

Chúng ta cũng nên học cách bao dung với những người yêu thương mình và cả những người mà mình yêu thương, thẳng thắn trong mọi mối quan hệ và nên chủ động thừa nhận sai lầm với những người thân yêu. Bởi việc làm này không có gì đáng xấu hổ mà ngược lại còn giúp cho bạn và đối phương hiểu nhau và dễ dàng tha thứ cho nhau hơn. 

Trên đây là một số cách xin lỗi người yêu mà chúng tôi muốn gửi tới bạn. Có thể đối với một số người, có thể họ biết rằng mình sai nhưng việc nói ra câu xin lỗi thật sự là điều không hề dễ dàng. Nếu như bạn cũng nằm trong trường hợp này nhưng việc đối diện trực tiếp với người ấy và nói ra lời xin lỗi là điều rất khó khăn thì việc thổ lộ những lời xin lỗi ấy bằng cách xin lỗi ny qua tin nhắn từ những gợi ý mà mayruaxe.org đưa ra sẽ giúp bạn có thể tự tin gửi đến người bạn yêu những lời xin lỗi gián tiếp nhưng vẫn chân thành nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *