Cách nhận Coin Master Spin miễn phí mới nhất hiện nay

Cách nhận Coin Master Spin miễn phí mới nhất hiện nay
5 (100%) 1 vote
Spinpin (Vòng quay) là cách để người chơi nhận được phần thưởng trong Coin Master, và dĩ nhiên, vậy có những cách nhận vòng quay miễn phí nào? Trong bài viết này, mayruaxe.org sẽ hướng dẫn các bạn một vài trick nho nhỏ nhưng lại giúp kiếm được một lượng spin khổng lồ lên tới hàng nghìn coin chỉ với vài thao tác đơn giản.

 

Spin Coin Master là gì?

coin master spin
Spin chính là lượt quay trong phim

Spin chính là lượt quay trong game Coin Master, mỗi lượt quay bạn sẽ có cơ hội nhận được vàng, búa sét, khiên, đào trộm được vàng của nhà hàng xóm hay nhận được thêm lượt quay nữa trong Coin Master. 

Nếu được nhận thêm nhiều lượt spin thì bạn càng có cơ hội nhận được nhiều vàng, nhiều vật phẩm để nâng cấp ngôi nhà của mình một cách dễ dàng. Tuy nhiên, cần cân nhắc về việc mời bạn bè cùng tham gia spin bởi nếu như trong quá trình tham gia spin bạn quay được búa sét hoặc lượt quay trộm và đúng nhà người bạn của mình thì tình bạn này chắc chắn sẽ gặp rất nhiều “sóng gió”. Bởi khi đó bạn sẽ đột nhập vào nhà bạn của mình và trộm tiền của họ. Bạn cũng sẽ gặp phải tình huống tương tự nếu như lười vào chăm nhà và không quay được khiên chứ không hề có lượt spin nào là giúp đỡ hoặc hỗ trợ bạn bè của bạn cả. 

Cách chạy Spin Coin Master miễn phí

Nhận Spins Coin Master miễn phí qua link trên Levvvel.com

Đây được xem là cách nhận Coin spin master miễn phí đơn giản và dễ dàng nhất trong khi spin, không những thế bạn còn có thể nhận thêm những phần thưởng khác nữa. Tuy nhiên hình thức này vẫn tồn tại một nhược điểm mà có lẽ nhiều bạn đam mê spin không thích đó là số lượng lượt spin kiếm được khá ít. 

Để kiếm được thêm phần thưởng và lượt quay, bạn hãy truy cập vào địa chỉ: https://levvvel.com/coin-master-free-spins/. Sau đó, sẽ hiện ra một bảng, trong mỗi bảng sẽ được chia ra số lần quay cho mỗi ngày. Bạn chỉ cần nhấn vào mục sưu tầm ở góc phải màn hình của từng ngày một (lưu ý nếu đã qua ngày thì bạn không thể nhận được lượt spin nữa). Sau khi thực hiện các thao tác trên thì mọi người có thể truy cập vào ứng dụng Coin Master để nhận quà trực tiếp trong gương. 

Nhận Spin coin master free qua các ứng dụng nhận thưởng

coin master fri spin
Có thể nhận spin coin master qua các ứng dụng như: free spin, daily spin

So với việc nhận quà trên trang web, thì việc có thể tải ứng ứng dụng về phiên bản mobile để nhận quà từ Coin master dường như đơn giản và thuận tiện hơn nhiều. 

Bạn có thể tải nhiều ứng dụng nhận Coin spins master trên Mobile bằng cách truy cập vào APP store hoặc Google Play và tìm kiếm các ứng dụng sau: Free Spin, Daily Spin và Spin and coin… với sự đa dạng trong lựa chọn tải xuống và cài đặt nhưng bạn nên lựa chọn 1 app có số lượng người dùng nhất định để tránh tính trạng bị hack hoặc mất nick. 

Nhận lượt Spins thông qua Facebook

spin coin master
Bạn cũng có thể nhận lượt Spin khi tham gia các group trên facebook

Cách nhận spins này khá đơn giản, bạn chỉ cần mời bạn bè cùng vào chơi, với mỗi một lượt chơi thành công, người mời sẽ nhận được một lượt spin tùy theo level hiện tại của người đó. 

Để được nhận spin trên facebook bạn hãy tiến hành theo hướng dẫn sau đây: 

  • Gỡ bỏ app Messenger của Facebook trên điện thoại (thao tác này là bắt buộc). Nếu bạn có nhu cầu liên lạc và nhắn tin, vậy hãy tải Messenger Lite (một phiên bản thu nhỏ của Messenger).  
  • Sau đó bạn hãy truy cập vào facebook, đi đến phần tìm kiếm và gõ cụm từ “chạy spin” để tìm kiếm những fanpage hoặc nhóm chạy spin. Hãy yêu cầu tham gia nhóm, sau khi được phê duyệt hãy để ý các bài đăng nhận spin mà admin ghim ở đầu trang nhắc bạn chạy spin mỗi ngày. Mỗi nhóm hoặc page sẽ có một giờ chạy spin khác nhau, vì vậy để không bỏ lỡ lần chạy spin của nhóm bạn nên bật thông báo cho các bài viết trong nhóm và để trang ở chế độ xem trước. Để nhận được nhiều lượt spin trong một ngày thì bạn nên tham gia vào nhiều nhóm hoặc page thay vì chỉ nhận 1 lượt của một nơi. 
  • Khi đến giờ spin, admin sẽ đăng lên nhóm link facebook của người đó, việc bạn cần làm là hãy nhanh tay vào kết bạn với admin để nhận được lời mời thật nhanh trước khi hết bởi mỗi tài khoản, admin sẽ chỉ có thể add bạn bè theo một số lượng nhất định. 
  • Sau khi kết bạn thành công bạn hãy nhấn vào nút invite friends và gửi lời mời chơi game tới tài khoản của admin mà bạn vừa mới kết bạn, sau đó hãy đợi admin xác nhận là bạn có thể thu được một lượt spin miễn phí rồi đó. 

Nhận lượt quay thông qua Zalo, Discord

Ngoài Facebook ra thì Zalo cũng là một ứng dụng có thể giúp bạn lấy lượt spin miễn phí, vì thế hãy tận dụng một trong những mạng xã hội được sử dụng nhiều ở Việt Nam này để kiếm thêm lượt spin cho mình theo hướng dẫn sau đây:

  • Đầu tiên: Vào Zalo tìm kiếm các nhóm chạy spin, thường có tên như “ SPIN FREE + SHARE LINK” và yêu cầu tham gia nhóm. 
  • Sau khi được phê duyệt, bạn hãy tham gia nhóm và để ý tin nhắn của quản trị nhóm (admin), lưu ý không nên nhắn tin spam trong nhóm để tránh làm trôi mất link mà quản trị viên đã post. Sau đó bạn chỉ cần tiến hành tương tự như cách nhận spin trên facebook bởi cách nhận ở Zalo và Facebook cũng tương tự nhau. 

Cách nhận spin trong Game Coin Master

spin coin master free
Đây được xem là một trong những cách nhận spins khá đơn giản

Đây là cách nhận lượt spin khá đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào đường link tương ứng với ngày có nhiệm vụ mới nhất. Chỉ cần vào đúng đường link ban nãy là phần quà sẽ được gửi ngay lập tức vào tài khoản Facebook Coin Master của bạn. 

Cách nhận spin trong game Coin Master hàng ngày trực tiếp

Sau khi cùng nhau tìm hiểu và được hướng dẫn nhận Coin Master Spin hàng ngày theo nhiều cách như: qua link, game, facebook và zalo… có thể thấy, mỗi ngày chúng ta đều có rất nhiều cách để nhận được spin. 

Nếu bạn muốn nhận Spin hàng ngày, hãy chăm chỉ theo dõi và bật thông báo cho các thông báo về các bài đăng trên facebook, zalo để không bỏ lỡ lượt spin hàng ngày. Hoặc để tránh phiền phức khi phải tham gia nhiều nhóm, bạn có thể thay thế bằng cách hàng ngày truy cập vào link Levvvel.com để nhận lượt spin. 

link nhận spin coin master miễn phí
Hàng ngày bạn hãy truy cập vào các đường linh để nhận spin miễn phí

Hy vọng bài viết với chủ đề: “Cách nhận Spin Coin Master Free miễn phí mới nhất hiện nay”,  mayruaxe.org đã phần nào giúp bạn khám phá thêm nhiều cơ hội gia tăng khả năng nhận spin mỗi ngày và nhận được nhiều phần thưởng hơn trong game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *