Giá cầu nâng 1 trụ ấn độ cập nhật mới nhất hiện nay

Giá cầu nâng 1 trụ ấn độ cập nhật mới nhất hiện nay
5 (100%) 1 vote

Vấn đề được người dùng đặc biệt quan tâm hiện nay khi sử dụng cầu nâng là giá bán của chúng. Trên thực tế, giá bán của các loại cầu nâng hiện nay tùy thuộc vào thương hiệu, vị trí lắp đặt và kiểu lắp,…

Bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về giá cầu nâng 1 trụ ấn độ mới nhất hiện nay dành cho những ai đang có nhu cầu trang bị sản phẩm này cho đơn vị của mình.

Cầu nâng rửa xe của Ấn Độ được đánh giá cao trên thị trường hiện nay
Cầu nâng rửa xe của Ấn Độ được đánh giá cao trên thị trường hiện nay

Ưu điểm của cầu nâng 1 trụ được nhập khẩu Ấn Độ

– Ty nâng đảm bảo chất lượng vượt trội nhờ được mạ 2 lớp bảo vệ gồm: compozit và crom đảm bảo chuẩn Châu Âu. Cho nên, ty cầu nâng có thể đảm bảo không chịu ảnh hưởng của hóa chất và môi trường nước mặn.

– Cầu nâng nhập khẩu Ấn Độ có thời gian bảo hành lên đến 5 năm 

– Thể tích bình nhớt rất lớn

– Cầu nâng có khả năng xoay được 360 độ, giúp quá trình làm việc được tốt nhất.

Đây là lý do sản phẩm này được nhiều đơn vị, doanh nghiệp ưu tiên chọn lựa mặc dù giá bán có cao.

Thiết bị được sử dụng để nhằm hỗ trợ quá trình vệ sinh xe hơi tiện dụng, dùng cho các tiệm rửa xe, với khả năng điều chỉnh chiều cao nâng đạt như mong muốn. Đảm bảo an toàn cho cả người và xe trong quá trình thực hiện dọn dẹp vệ sinh.

Xem bài Tìm hiểu về cấu tạo cầu nâng 4 trụ

Giá cầu nâng 1 trụ Ấn Độ rửa xe nhập khẩu

Cầu nâng rửa xe nhập khẩu Ấn Độ được thiết kế đảm bảo chuẩn, chất lượng với ty nâng và bình dầu hoàn toàn được tách biệt với nhau. 

Hiện tại, giá cầu nâng 1 trụ Ấn Độ dao động từ 65.000.000 VNĐ cho tới 72.000.000 VNĐ. Giá thành sẽ khác nhau đối với kiểu lắp nổi và lắp âm nền.

Sở dĩ giá thành của sản phẩm này đắt là bởi vì chất lượng vượt trội, hơn nữa sản phẩm này phải nhập khẩu cho nên phải chịu thuế và chi phí vận chuyển, nên giá bán bị đội lên cao hơn.

giá cầu nâng 1 trụ ấn độ
Giá bán cầu nâng rửa xe Ấn Độ

Để vừa đảm bảo chất lượng và hạ giá thành, hiện nay rất nhiều người dùng đã lựa chọn mua ty nâng ấn độ, còn bàn nâng của Việt Nam để sử dụng.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo một số sản phẩm cầu nâng rửa xe ô tô có giá rẻ khác trên thị trường như:

– Cầu nâng Việt Nam: chất lượng và giá bán của loại này cũng khá chênh lệch nhau. Giá bán của sản phẩm này thường ở mức 50.000.000VNĐ cho tới 55.000.000VNĐ.

– Cầu nâng Trung Quốc: có thiết kế bình dầu nằm ngay bên trong ty, chất lượng sản phẩm thấp, cho nên giá bán cũng rất rẻ. Cho nên, khách hàng cần chú ý trước khi tiến hành lựa chọn sản phẩm này.

Chú ý đơn vị cung cấp để có mức giá mua hợp lý
Chú ý đơn vị cung cấp để có mức giá mua hợp lý

Những yếu tố cơ bản làm ảnh hưởng tới giá bán

Các yếu tố khiến cho giá bán của các loại cầu nâng này chênh lệch là do:

– Thương hiệu sản xuất trong nước/nhập khẩu nước ngoài 

– Chi phí cho việc lắp đặt, vận chuyển

– Đơn vị cung cấp

– Kiểu lắp đặt cầu nâng (bàn âm hay bàn nổi):

+ Theo kiểu lắp đặt bàn nổi: Là loại được lắp đặt nổi trên bề mặt của sàn, kiểu lắp này rất dễ thi công và dễ sử dụng, phù hợp với diện tích nhà xưởng lớn.

+ Theo kiểu lắp mặt bàn âm: Là loại được lắp ngang bằng với mặt sàn, nhờ đó ô tô di chuyển không bị vướng víu, phù hợp cho những diện tích nhà xưởng nhỏ hẹp.

– Địa điểm lắp đặt,… 

Để đảm bảo mức giá bán phù hợp nhất, khách hàng nên chú ý để chọn lựa những địa chỉ bán hàng uy tín trên thị trường. Nếu mua hàng tại những nhà phân phối không có uy tín trên thị trường thì mức giá bán sẽ bị đẩy lên nhiều. 

Có thể thấy được rằng, trên thị trường hiện nay, giá cầu nâng 1 trụ ấn độ đảm bảo hợp lý nhất. Do đó, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm này có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ mua cầu nâng nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *