Giá cầu nâng rửa xe ô tô hiện nay

Giá cầu nâng rửa xe ô tô hiện nay
5 (100%) 4 votes

Nói về cầu nâng 1 trụ xịt rửa ô tô, vấn đề giá cầu nâng rửa xe ô tô là điều được người dùng vô cùng quan tâm. Chính vì thế, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp người dùng giải đáp những thắc mắc này.

Cầu nâng là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng và không thể thiếu đối với các tiệm xịt rửa xe chuyên nghiệp hiện nay. Sở hữu những đặc điểm vượt trội cầu nâng ô tô giúp cho công việc xịt rửa trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các loại cầu nâng khác nhau có mức giá khác nhau

Hiện nay, trên thị trường Viêt Nam có các loại cầu nâng rửa xe sau:

Cầu nâng nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc

Đây là loại có dầu chứa ngay trong ty nâng, nhưng có sức nâng rất yếu và không bền. Vì vậy, không được sử dụng nhiều, mặc dù giá rẻ, do chất lượng không được đảm bảo.

Cầu nâng ô tô một trụ Ấn Độ - Bàn nổi
Cầu nâng ô tô một trụ Ấn Độ – Bàn nổi

Dòng nhập khẩu từ Ấn Độ

Loại này có bình dầu tách riêng ra khỏi ty nâng. Cầu nâng Ấn Độ được đánh giá là loại có chất lượng tốt hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới. Nhưng giá lắp đặt 1 bộ lại khá đắt, vì thế cũng gây hạn chế cho người dùng.

Cầu nâng sản xuất tại Việt Nam

Đây cũng là loại cầu nâng có bình dầu tách riêng, và được sản xuất trên công nghệ Ấn Độ. Tại Việt Nam hiện nay chỉ có 1, 2 đơn vị là có thể sản xuất được ty nâng. Và điều này giúp giá lắp đặt cũng rẻ hơn so với loại nhập khẩu toàn bộ từ Ấn Độ.

Cầu Việt Nam có 2 kiểu đó là ty nâng sản xuất thủ công và bằng máy. Loại thủ công, ty nâng thường mỏng và thiếu chính xác, vì thế độ bền và sức nâng thấp. Còn loại ty sản xuất theo dây chuyền Ấn Độ thì có chất lượng tốt hơn. Không kém loại nhập khẩu là mấy.

Dựa vào khả năng kinh tế, cũng như nhu cầu sử dụng, người dùng cần phải lưu ý khi lựa chọn cầu nâng để đảm bảo cho công việc được diễn ra thuận lợi và tốt  hơn.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn phương án đó là mua ty nâng loại nhập khẩu từ Ấn Độ, còn bàn nâng và dầu thì mua loại được sản xuất trong nước. Như vậy vẫn đảm bảo yếu tố kỹ thuật và lại giảm được chi phí.

Giá bán cầu nâng rửa xe ô tô

Hiện nay, đối với loại cầu nâng Việt Nam có giá giao động khoảng 55 – 60 triệu đồng/bộ. Còn loại cầu nâng 1 trụ rửa xe Ấn Độ là khoảng 66 – 70 triệu đồng. Ngoài ra, giá bán còn phụ thuộc vào khu vực lắp đặt và vận chuyển của khách hàng. Giá mà chúng tôi đề cập ở trên là đã bao gồm cả phí vận chuyển và lắp đặt. Nếu như khách hàng muốn tự vận chuyển và lắp đặt thì đơn vị cung cấp cầu nâng sẽ giảm chi phí cho khách hàng.

Giá một số loại cầu nâng ô tô tại Yên Phát
Giá một số loại cầu nâng ô tô tại Yên Phát

Rất nhiều đơn vị báo giá cầu nâng khác nhau, nguyên nhân là do đơn vị đó không bao gồm nhớt thủy lực sử dụng cho cầu. Bởi giá bình nhớt thủy lực 150lit vào khoảng 10 -12 triệu đồng. Vì vậy, bạn nên xem xét và hỏi kỹ nơi bán.

Giá cầu nâng rửa xe ô tô hiện nay có sự chênh lệch nhau giữa các đại lý, cơ sở cung cấp cầu, vì thế nếu có ý tưởng kinh doanh tiệm rửa xe máy, ô tô bạn cần chú ý tham khảo thật kỹ giá trên thị trường, cùng với đó là phải chọn lựa những đơn vị uy tín để mua được sản phẩm chất lượng, cũng như nhận được ưu đãi tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *