Giá đỡ rửa xe máy bao nhiêu tiền?

Giá đỡ rửa xe máy bao nhiêu tiền?
5 (100%) 1 vote

Kinh doanh cửa hàng rửa xe máy đang ngày càng trở nên phổ biến ở nước ta. Đối với nhiều người, đây được xem là ngành chủ đạo trong mô hình kinh doanh của họ. Và cầu nâng xe máy là một trong những thiết bị không thể thiếu. Để biết giá đỡ rửa xe máy bao nhiêu tiền, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Lợi ích khi sử dụng trụ nâng rửa xe gắn máy

Trụ nâng xe máy hay giá đỡ rửa xe máy hoặc ben nâng thủy lực 1 trụ rửa xe đều là tên gọi chung có chức năng nâng đỡ giúp quá trình rửa xe thuận tiện hơn.

Hỗ trợ cho quá trình rửa xe diễn ra nhanh chóng và thuận tiện

Gầm xe là nơi khó vệ sinh làm sạch nhất. Vì chúng thường bám nhiều bùn đất cũng như dầu nhớt. Nếu rửa xe bằng cách thông thường sẽ khó mà làm sạch hoặc không cũng mất nhiều thời gian. Với việc sử dụng giá đỡ sẽ tạo thuận tiện cho việc rửa xe dễ dàng và nhanh chóng.

giá đỡ rửa xe máy
Công việc rửa xe máy thuận lợi hơn khi có giá đỡ

Trụ nâng sẽ giúp xe nghiêng 1 góc 45 độ giúp nhân viên rửa xe dễ dàng vệ sinh và rút ngắn thời gian thực hiện. Điều này giúp cửa hàng nâng cao được hiệu suất công việc, đặc biệt trong những ngày cao điểm.

Nâng cao tính chuyên nghiệp trong công việc

Khi kinh tế phát triển thì đời sống và nhu cầu của người dân sẽ tăng cao. Trong những cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp, chủ đầu tư luôn mong muốn sắm đầy đủ các loại máy móc, trang thiết bị để quá trình thực hiện việc rửa xe chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng dịch vụ hơn.

Hơn nữa, khách hàng cũng luôn muốn vào tiệm rửa xe nào có đầy đủ thiết bị. Vì thế, việc lựa chọn và sử dụng trụ nâng rửa xe gắn máy sẽ thu hút khách hàng.

trụ nâng rửa xe máy
Bạn sẽ thấy việc mua trụ nâng rửa xe máy là quyết định sáng suốt

Có nên lắp giá đỡ rửa xe máy hay không?

Vẫn còn nhiều chủ cửa hàng rửa xe băn khoăn và đặt ra câu hỏi như vậy. Tuy nhiên, với những lợi ích mà chúng tôi vừa chỉ ra ở trên thì thấy rằng bạn nên lắp giá đỡ rửa xe cho cửa hàng. Rất nhiều cửa hàng khi đầu tư thiết bị thì doanh thu đã tăng lên đáng kể.

ưu điểm trụ nâng rửa xe máy
Cầu nâng chuyên rửa xe máy mang lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư

Giá cầu nâng xe máy bao nhiêu tiền?

Hiện nay, thị trường có hai loại cầu nâng xe máy đó là ben hơi khí nén và ben dầu. Mỗi loại sẽ có giá cũng như nguyên lý làm việc khác nhau. Tuy nhiên, về bản chất thì chúng có công dụng và cách thức vận hành tương tự nhau.

Xem thêm: Bảng giá cầu nâng rửa xe ô tô

Đối với loại cầu nâng 1 trụ ben hoạt động bằng dầu, giá thành vào khoảng 1.5 triệu đồng. Còn với loại sử dụng ben hơi khí nén thì giá vào khoảng 1 triệu đồng. Với giá thành của hai loại bơm nâng rửa xe tương đối rẻ thì mọi người có thể mua được và lắp đặt trong cửa hàng rửa xe của mình.

lắp đặt giá đỡ rửa xe máy
Vị trí lắp đặt bơm nâng rửa xe máy cách tường khoảng 1.5m

Hướng dẫn lắp đặt giá đỡ rửa xe máy

– Trước tiên, bạn cần xác định được vị trí đặt ben. Nhà sản xuất thường khuyến khích khách hàng nên chọn lắp trụ nâng ở những vị trí thoáng đãng, rộng rãi. Khoảng cách của ben nâng thường cách tường là 1,5m.

– Tiến hành đào móng lắp cầu nâng theo kích thước có sẵn. Bạn cần tráng thêm một lớp bê tông chịu tải cho bơm nâng dày khoảng 10 – 12 cm.

– Tiếp theo, bạn đào rãnh làm đường dẫn nhớt từ ống điều khiển đến cầu nâng.

– Sử dụng thước đo thủy lực để giữ cho ty nâng rửa xe thẳng đứng. Trụ ben thẳng sẽ giúp cho xe máy không bị nghiêng, đổ trong khi nâng rửa xe máy.

– Nối hai đầu của ống dẫn nhớt với đường ống điều khiển vào ben nâng xe máy. Mỗi giá đỡ sẽ có một đoạn dây đồng có chiều dài 1.5 m. Bạn cùng có thể mua thêm dây để dây đồng có chiều dài hơn. Tuy nhiên, bạn chú ý không nên để dây dẫn quá dài sẽ làm chậm quá trình nâng hạ trong quá trình rửa xe.

– Sử dụng ốc cố định ở bàn nâng của ty ben. Bạn cần chú ý để mặt bàn nâng sát với mặt nền.

– Thực hiện việc đổ nhớt vào van giá đỡ rửa xe máy tới khi nhớt đầy. Trên thiết bị có một van khí vào và một van khí ra, bạn tiến hành đổ nhớt vào van bên nào đều được.

Như vậy, ở bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu về giá đội hơi rửa xe máy. Bạn có thể cân nhắc để mua được sản phẩm giá đỡ rửa xe máy chính hãng và giá thành phù hợp với điều kiện của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *