Bypass là gì? iPhone bypass là gì? Có nên mua không?

Bypass là gì? iPhone bypass là gì? Có nên mua không?
5 (100%) 1 vote
Kể từ khi ra mắt trên thị trường đến nay, iPhone đã vươn lên trở thành một hãng điện thoại bán chạy và rất hot trên thế giới, cùng với độ hot và bán chạy của sản phẩm, cũng là sự xuất hiện của nhiều dòng iPhone được bán trên thị trường như: iPhone xách tay, iPhone CPO thì iPhone bypass cũng khá phổ biến trên thị trường. Vậy iPhone bypass là gì? Có nên mua không?

iPhone Bypass là gì? Có nguồn gốc từ đâu?

bypass là gì
iPhone bypass là gì và có nguồn gốc từ đâu?

Cụm từ Bypass có nghĩa là “bỏ qua”, nên iPhone bypass được hiểu một cách đơn giản đó là những chiếc máy bị lỗi icloud. Vậy nên thay vì phải tạo tài khoản icloud và đăng nhập để kích hoạt iPhone thì khi sử dụng iPhone bypass bạn vẫn có thể sử dụng điện thoại bình thường mà không cần đăng nhập icloud.

Những hạn chế của iPhone Bypass

Không thể nghe, gọi và nhắn tin

Nhược điểm lớn nhất của iPhone bypass có lẽ là việc  bạn  không thể gọi và nhắn tin trên chiếc điện thoại này. Dù cho bạn có trang bị đầy đủ sim, lắp sim đúng cách và vẫn có biểu tượng cột sóng nhưng bạn sẽ không thể thực hiện nghe, gọi hay nhắn tin, thậm chí là không thể sử dụng mạng 3G hay 4G được.

bypass icloud
Bypass có những hạn chế gì?

Không thể sử dụng FaceTime, iMessage và copy file qua iTunes

Vì tài khoản icloud của iPhone có mối quan hệ mật thiết với những tính năng như: facetime, iMess hay iTunes nên khi không có tài khoản icloud thì việc truy cập vào Apple store cũng rất chậm.

Tuy nhiên bạn đừng lo lắng về vấn đề không thể copy file qua itune bởi bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự trợ giúp của iTools.

Có nên mua iPhone Bypass không?

có nên mua điện thoại iphone bypass
Nên hay không nên mua iPhone bypass?

Mặc dù tồn tại nhiều nhược điểm cũng như gây ra một số bất tiện khi sử dụng nhưng với mức giá thành chỉ bằng ⅓ thậm chí là ¼ so với một sản phẩm iPhone bình thường không lỗi. Ví dụ giá 1 chiếc iPhone X bypass chỉ khoảng từ 4 – 4,5 triệu thì có lẽ nếu như bạn muốn mua 1 chiếc điện thoại chỉ phục vụ cho nhu cầu lướt web hoặc chơi game (sử dụng wifi) thì so với các sản phẩm công nghệ khác, các sản phẩm của Apple được cho là có độ bền và mượt hơn nhiều.

Vậy nên với câu hỏi “có nên mua iPhone bypass hay không?” Thì câu trả lời sẽ còn phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu sử dụng của chính bạn. Nếu bạn cần 1 chiếc điện thoại iPhone có đầy đủ tính năng và có tài chính dư giả thì iPhone bypass chắc chắn không phải lựa chọn phù hợp đối với bạn rồi.

Qua bài viết hôm nay chúng ta lại có thêm nhiều kiến thức về iPhone bypass là gì? Cũng như cùng nhau giải đáp thắc mắc liên quan đến câu hỏi có nên mua iPhone bypass hay không. Chúc các bạn đọc sẽ đưa ra được những lựa chọn phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *